CC THERAPY

Làn da vốn là tài sản quý giá của phái đẹp,tuy nhiên theo dòng thời gian nó sẽ biến đổi dần xuất hiện thêm nhiều nếp nhăn, mụn, nám… bắt đầu của sự lão hóa. Thực ra làn da bắt đầu lão hoá từ năm 20 tuổi, và các biểu hiện xuất hiện sau 30+. Điều này thật sự là một điều đáng ngại cho vẻ đẹp thẩm mỹ của chị em, vì làn da là phần cơ thể đầu tiên cho thấy những dấu hiệu của tuổi tác.

Phục hồi làn da không khó. Nhưng để có kết quả nhanh, hiệu quả kéo dài, tái tạo sâu từng tế bào da thì CC Therapy là một phương pháp tối ưu đáp ứng cho các chị em.

CC THERAPY LÀ GÌ?

CC là chữ viết tắt của “Cellular Concentration” – SỰ TẬP TRUNG TẾ BÀO

CC Therapy là một liệu pháp đặc biệt của CC Clinic, được thực hiện bằng cách lấy tế bào gốc từ máu chính bản thân, tập trung tế bào với nồng độ cao ( gấp 3-5 lần bình thường) – sử dụng váo các vị trí cần thiết để kích thích tăng sinh các tế bào mới thay cho tế bào cũ bị lão hoá, hay bị tổn thương.

QUY TRÌNH TÁC ĐỘNG

Với công nghệ CC Therapy – Stem cell (tế bào gốc) được chiết xuất, kích hoạt năng lượng ánh sáng chuyển thành dạng hoạt hóa chuẩn bị cho quá trình tái tạo da – lượng tiểu cầu được nâng lên 94%, hồng cầu giảm xuống còn 5%.

Tiểu cầu có vai trò quan trọng trong việc hồi phục tế bào bằng cách tiết ra các nhân tố phát triển để tái tạo các tế bào, kích thích chuỗi liên kết Collagen, gia tăng Hyalunoric Acid và mao mạch dưới da giúp da mau phục hồi và trẻ hoá.

Hiệu quả được thấy chỉ sau một lần điều trị và tiếp tục tiến triển đến khoảng 18 tháng sau nhờ các nhân tố tăng trưởng không ngừng thúc đẩy việc tăng sinh tế bào mới.

ƯU ĐIỂM CỦA CC THERAPY

  • Không đau, không thời gian nghỉ dưỡng.
  • Không có tác dụng phụ, không lây nhiễm, dị ứng vì tế bào gốc lấy từ máu chính cơ thể mình.
  • Các nhân tố phát triển được thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới, nên hiệu quả điều trị được kéo dài.
  • Giải quyết được nhiều vấn đề trong cùng 1 liệu trình: Da sạm, nám, sẹo, lão hoá, rụng tóc, lỗ chân lông to…

ỨNG DỤNG CỦA CC THERAPY

CC Therapy có tác dụng làm trẻ hoá da, giải quyết các vấn để thương tổn cũng như rối loạn cấu trúc da. Giúp da nhanh phục hồi, sáng mịn.

Bác sĩ tại CC Clinic đã xây dựng các liệu trình kết hợp cùng CC Therapy để mang lại kết quả tốt hơn và nhanh chóng hơn.

  • Chữa rụng tóc và chống lão hoá da đầu.
  • Chống lão hoá: da nhăn, lỗ chân lông to, kém đàn hồi…
  • Điều trị nám, tàn nhang, thâm…: Ngoài sử dụng laser tác động lên vùng da cần điều trị. Bác sĩ kết hợp cùng CC Therapy giúp da nhanh chóng phục hồi, rút ngắn thời gian điều trị mà hiệu quả lại kéo dài hơn.
  • Điều trị sẹo: CC Clinic sẽ giúp bạn xóa hết các vết sẹo bằng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Ngoài ra với sự hỗ trợ của CC Therapy sẽ góp phần phục hồi da 1 cách nhanh chóng, đẩy mạnh sự hình thành Collagen và các sợi Elastin mang lại cho chị em làn da sáng và mềm mịn.

Hiệu quả mà CC Therapy mang lại sẽ được thấy rõ sau khi điều trị. Hiệu quả >90% . .

* Kết quả điều trị có thể khác biệt tùy vào cơ địa và thể trạng của từng người

* Kết quả điều trị có thể khác biệt tùy vào cơ địa và thể trạng của từng người

Bài viết liên quan