CHƯƠNG TRÌNH OFFLINE – CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH

Đa số các chị em phụ nữ Việt Nam chưa được phổ cập một cách khoa học về các bước chăm sóc da tại nhà. Tại các nước phương Tây và các nước phát triển, mọi người đều được phổ cập chăm sóc da từ khi vào trung học tại các trường học. Thì tại Việt Nam,  chỉ các chị em đến tuổi lớn, hoặc đến lúc đi làm, hoặc đến lúc thấy da đang gặp các vấn đề không tốt, mới bắt đầu mò mẫm tìm hiểu thông tin rải rác trên mạng, hoặc nghe truyền tai nhau, mà không biết về các vấn đề cơ bản cấu trúc da, không tìm đến bác sĩ da liễu để được tư vấn rõ ràng.

Đây là một thiếu sót vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc để giữ gìn làn da khỏe.

Vì thế, CC Clinic đã tổ chức buổi Offline với chuyên đề “CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH”. Nhằm phổ cập và bổ sung những kiến thức cần thiết đến các chị em, giúp các chị em chăm sóc da theo phương pháp khoa học và đúng đắn nhất.

Những kiến thức mà CC Clinic đã mang lại trong buổi Offline:

  • Cách nhận biết, phân biệt và đặc điểm các loại da: Tìm hiều cấu trúc da, và tính chất đặc thù của mỗi loại da, là rất cần thiết giúp chúng ta có hướng lựa chọn những sản phẩm chăm sóc da và các loại mỹ phẩm phù hợp.
  • Các bước cơ bản chăm sóc da tại nhà đúng cách: Trình tự các bước chăm sóc da, và thời gian giữa các bước dưỡng. Giúp nâng cao hiệu quả của sản phẩm chăm sóc da, giúp da được khỏe và được bảo vệ tốt nhất.
  • Cách thực hành các bước chăm sóc da trên khuôn mặt: Thực hiện các chiều hướng tay, các bước Massage giúp da sạch sâu và săn chắc da, tránh chảy xệ khi về già.
  • Cách chăm sóc và lựa chọn mỹ phẩm phù hợp cho từng loại da: Giúp các chị phân biệt các dòng sản phẩm cho mỗi loại da, cách chăm sóc riêng biệt với từng loại da. Giúp da luôn khỏe và tránh những vấn đề xấu xảy ra với da khi sử dụng không đúng mỹ phẩm.
  • Buổi thảo luận cùng bác sĩ: Giúp các chị có thể giải bày những vấn đề da mình đang gặp phải, cũng như các thắc mắc trong các bước chăm sóc da.
  • Quà tặng chăm sóc da tại CC Clinic.

getty_rf_photo_of_girls_with_different_skin_types

Qua buổi này, CC Clinic rất vui vì được các chị ủng hộ, và hứa sẽ tạo ra nhiều buổi offline hơn nữa, nhằm nâng cao vẻ đẹp của phụ nữ trong xã hội hiện đại, giúp chị em luôn tự tin và thành công hơn.

* Kết quả điều trị có thể khác biệt tuỳ vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan