ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC MESOTHERAPY HIỆU QUẢ

Tóc thưa, yếu ớt là nỗi lo sợ của rất nhiều người, tóc ít khiến bạn mất tự tin hơn vì lộ quá nhiều khuyết chân tơ kẻ tóc, nhìn bạn trông có vẻ già hơn trước tuổi. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn bị rụng tóc nhưng chỉ có phương pháp điều trị hiệu quả lâu dài đó chính là Mesotherapy. Ngoài chức năng kích thích mọc tóc mà nó còn giúp bạn phục hồi tóc dễ bị tổn thương. Hãy chọn cách tốt nhất và đem lại hiệu quả an toàn vì cái đẹp luôn hiện hữu trước mắt bạn.

Đa phần nam và nữ điều có nguy cơ bị hói nhưng tỷ lệ nam có nguy cơ mắc cao hơn so với nữ. Nguyên nhân chủ yếu là do lối sống sinh hoạt không lành mạnh, mất cân bằng nội tiết tố, do di truyền, dấu hiệu của lão hóa, phụ nữ mang thai, áp lực mọi thứ, căng thẳng, tạo kiểu tóc cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của tóc.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị rụng tóc Mesotherapy thì cùng thẩm mỹ C.C Clinic tìm hiểu ngay bài viết bên dưới để có thể khắc phục tình trạng rụng tóc hiệu quả.

ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC BẰNG MESOTHERAPY

điều-trị-rụng-tóc

Phương pháp tiêm Mesotherapy giúp kích thích quá trình mọc tóc và ngăn ngừa tình trạng thói đầu ở nam giới và nữ giới. Đưa hoàn toàn các dưỡng chất protein, vitamin, nồng độ các chất dinh dưỡng khác và các yếu tố tăng trưởng trong da đầu. Giúp khắc phục tình trạng rụng tóc cũng như phục hồi tóc hư tổn

Sử dụng rụng tóc bằng Mesotherapy hoàn toàn không gây đau đớn, không xâm lấn nên bạn có thể yên tâm sử dụng phương pháp này. Liệu pháp này cũng bao gồm quá trình bắt đầu chuyển hóa tế bào, loại bỏ nhiễm trùng và thúc đẩy và kích thích tăng trưởng tóc, cải thiện lưu thông máu ở da đầu, củng cố và phục hồi các nang tóc để có được mái tóc dày, mượt, dài và khỏe mạnh.

Đây là phương pháp bảo đảm tính an toàn, chất lượng mà hiệu quả cực kỳ nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện mái tóc chắc khỏe thì không nên bỏ qua phương pháp này.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

Để quá trình thực hiện điều trị rụng tóc trở nên hiệu quả và thành công nhất thì thẩm mỹ C.C Clinic đã tiến hành thực hiện đầy đủ các quy trình để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất và hài lòng khi sử dụng dịch vụ điều trị tại đây:

Bước 1: Gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám và đánh giá về tình trạng rụng tóc mà bạn đang gặp phải, từ đó đưa ra kết quả điều trị hiệu quả

Bước 2: Làm sạch da đầu và khử trùng sạch sẽ để quá trình điều trị diễn ra hiệu quả

Bước 3: Tiến hành sử dụng phương pháp điều trị rụng tóc bằng tiêm Mesotherapy để phục hồi tóc nhanh chóng. Với phương pháp này đảm bảo tuân thủ hoàn toàn vệ sinh cũng như an toàn từ bộ y tế.

Bước 4: Dùng kem dưỡng để hạn chế tình trạng da đầu bị đỏ và làm da đầu dịu nhẹ hơn.

Bước 5: Kết thúc liệu trình điều trị. Bác sĩ sẽ hẹn lịch đến tái khám vào lần tiếp theo và hướng dẫn chăm sóc da sau khi điều trị để đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp hiện đại, chất lượng vượt trội, an toàn tuyệt đối sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn lấy lại tình trạng mái tóc chắc khỏe.

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ SAU KHI ĐIỀU TRỊ

Mesotherapy là phương pháp ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc. Đối với phương pháp này có thể áp dụng cho những trường hợp rụng tóc sẹo và rụng tóc không sẹo, nhưng tùy vào trường hợp mà đem lại hiệu quả khác nhau. Để quá trình điều trị trở nên nhanh và hiệu quả hơn thì cần thời gian kiên trì mới đem lại hiệu quả cao.

  •  Đạt từ 80-90% đối với các trường hợp tóc rụng không để lại sẹo sẽ nhanh và hiệu quả hơn thời gian điều trị so với tóc rụng có sẹo
  • Đối với trường hợp rụng tóc có sẹo tỉ lệ mọc tóc nhanh nhưng hiệu quả không tuyệt đối và thường chỉ đạt 50-60%
  • Với các trường hợp nang tóc dừng phát triển hoàn toàn thì tiêm mesopherapy rụng tóc sẽ không đạt hiệu quả. Với trường hợp này sẽ thực hiện phương pháp cấy tóc

Để có thể đánh giá hiệu quả mà Mesopherapy mang lại, chúng ta còn phụ thuộc vào từng yếu tố khác nhau để có thể đánh giá phù hợp. Nhưng phần lớn để có thể đạt được hiệu quả tối ưu thì chúng ta nên kiên trì thực hiện đúng liệu trình bác sĩ đưa ra.  Vì vậy, khi ra một quyết định nào đó phải chú ý thực hiện đúng liệu trình và cách chăm sóc sau khi điều trị mà bác sĩ đã hướng dẫn.

Để được hỗ trợ và điều trị tốt nhất thì bạn vui lòng liên hệ hoặc đăng ký trực tiếp trên website để được cải thiện tình trạng rụng tóc và phục hồi tóc bị tổn thương theo thời gian bạn nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình khi bạn cần, việc của bạn là chỉ cần đến với thẩm mỹ C.C Clinic thôi, còn lại tóc khỏe, tóc đẹp cứ để thẩm mỹ C.C Clinic lo.

 

Bài viết liên quan