SINH NHẬT NĂM NAY – GIẢM ĐẾN NĂM SAU

Đã tròn 1 năm kể từ ngày khai trương chi nhánh thứ 2 của CC Clinic. Đây không chỉ là sự nỗ lực của đội ngũ bác sĩ mà còn là sự chung tay, góp sức từ quý khách hàng thân mến. Chúng tôi xin gửi lời tri ân, cám ơn chân thành nhất tới những người đã và đang đồng hành cùng CC Clinic trong suốt thời gian qua.

 

Trong suốt những năm xây dựng và phát triển đã đưa thương hiệu CC Clinic trở thành một thương hiệu phòng khám thẩm mỹ da cao cấp nhất hiện nay, đứng đầu trong các lĩnh vực Clinic về da. Điều đó phụ thuộc vào rất nhiều vào sự tin yêu, chọn mặt gửi vàng từ phía khách hàng và sự uy tín cao cấp của CC Clinic.

 

Để đáp lại tấm chân tình đó, CC Clinic đã quyết định tung ra một loại thẻ mang tên “1st Anniversary” với khuyến mãi cực lớn, thời hạn cực lâu và hấp dẫn nhất từ trước đến nay nhằm đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu của quý khách hàng.

 

Thẻ 1st Anniversary là gì?

 

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập, loại thẻ mang tên “1st Anniversary” được phát hành có trị giá lên đến 15.000.000.

 

Thẻ dịch vụ có thể lệ sử dụng như thẻ Gold – Premium – Diamond v.v… nhưng có giá trị nhỏ hơn, phù hợp với những khách hàng có ít tiềm năng. Đặc biệt, khi mua thẻ dịch vụ, nếu khách hàng sử dụng liệu trình vẫn còn số dư trong thẻ vẫn có thể sử dụng các liệu trình khác cho đến hết số dư.

Tính năng đặc biệt của loại thẻ 1st Anniversary.

 

Vì thẻ có giá trị sử dụng lên đến 1 năm, quý khách mua thẻ dịch vụ còn có thể làm quà tặng cho gia đình, người thân, bạn bè như một món quà chân thành và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến với họ.

 

CC Clinic không giới hạn số lần mua thẻ, quý khách có thể mua số lượng thẻ để có thể dụng trong một năm.

 

Lời kết

 

Một lần nữa, CC Clinic xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với sự ủng hộ của quý vị. Đó chính là sự thành công và niềm tự hào lớn nhất đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Kính chúc quý vị gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Bài viết liên quan