TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ KÉP – HIỆU QUẢ – AN TOÀN

Tạo hóa ban tặng cho phái nữ một làn da mịn màng và một vóc dáng đặc biệt, nhưng những vùng lông rậm rạp lại làm cho các bạn nữ không tự tin thoải mái khi diện đầm khoe dáng.

Tình trạng rậm lông sẽ gây ra mùi cơ thể, làn da không mịn màng và sạm màu làm các bạn nữ dễ mất điểm trong mắt đối phương.

Xua tan những điều phiền phức của phái đẹp một cách dễ dàng bằng phương pháp triệt lông bằng công nghệ kép. Tại CC Clinic đội ngũ bác sĩ đã kết hợp hai công nghệ hiện đại IPL cùng Laser Diod mang đến những hiệu quả tối ưu:

  • Làn da sau điều trị mịn màng, sáng bóng, lỗ chân lông se khít.
  • Khắc phục tình trạng viêm nang lông, điều trị bệnh lý lông mọc ngược.
  • Giảm tăng tiết tuyến mồ hôi.
  • Không đau, không tác dụng phụ.
  • Giảm >50% sau lần trị đầu tiên.

 

Nhân dịp 8/3 tại CC Clinic ưu đãi chương trình giảm giá đặc biệt 50% cho dịch vụ triệt lông. Áp dụng từ 01/03/2017 đến 31/03/2017.

Với công nghệ kép hiện đại mang đến hiệu quả cao và an toàn cho vùng da điều trị. Chùm tia Laser tiếp xúc vào gốc lông , năng lượng ánh sáng sẽ chuyển thành nhiệt năng phá huỷ chân lông đang phát triển, tách nang lông ra khỏi tế bào da. Với bước sóng chỉ phù hợp hấp thụ Melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy không ảnh hưởng đến lớp da bên ngoài và các mô xung quanh

* Kết quả điều trị có thể khác biệt tùy vào cơ địa và thể trạng của từng người

 

Liên hệ CC Clinic để được nhân viên tư vấn tốt nhất

CC Clinic

Địa chỉ: 225/8 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

Hotline: 01203 78 38 68

FanPage: https://www.facebook.com/ccclinic225/

Bài viết liên quan